Tự Động Hóa Công Nghiệp
 
Ban
Trang chủ Công Nghiệp Tự Động Hóa Công Nghiệp
 
 
Tại đây bạn có thể tìm thấy một danh mục toàn diện các sản phẩm, hệ thống, giải pháp và dịch vụ từ nhà cung cấp tự động hóa công nghiệp lớn nhất thế giới.
 
 
Đuờng dây nóng Dịch vụ và Hỗ trợ khách hàng miễn phí
SĐT: 1800-588 820 
 
Hệ Thống Tự Động Hóa Và Điều Khiển
Các hệ thống tự động hóa của Siemens mang lại giải pháp có tính định hướng tới nhu cầu trong tương lai nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu về tự động hóa nhà máy hay dây chuyền sản xuất. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về nhiệm vụ điều khiển tự động trong hầu hết các ngành công nghiệp.
    xem tiếp
 
 
Truyền Thông Công Nghiệp
Việc giải quyết các nhiệm vụ điều khiển máy móc phức tạp, giám sát dây chuyền sản xuất và khu vự sản xuất sẽ thực hiện được dễ dàng nhờ giao diện truyền thông công nghiệp. Siemens thỏa mãn các yêu cầu này với dòng Simatic Net và các họ thiết bị khác nhờ mạng dữ liệu truyền thông công nghiệp lớn.
    xem tiếp
 
 
Giao Diện Người - Máy
Với Simatic HMI, Siemens mang tới giao diện tích hợp hoàn chỉnh bao gồm các thiết bị và hệ thống tân tiến nhất giải quyết các nhiệm vụ về giao diện người-máy. Hệ thống của chúng tôi bao gồm các thiết vị vận hành và phần mềm hiển thị cho mức HMI cũng như hệ SCADA được dùng trong các yêu cầu đa dạng về hiển thị quy trình.
    xem tiếp
 
 
Hệ Cảm Biến
Với dải sản phẩm và giải pháp công nghiệp phong phú cùng với công nghệ vượt trội, Siemens là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống tự động hóa. Siemens cung cấp một dải rộng các hệ thống cảm biến thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau.
 
    xem tiếp
 
 
Hệ Điều Hành Sản Xuất - MES
Các công ty muốn đạt được lợi ích cạnh tranh bền vững đều phải sử dụng các biện pháp và giải pháp phù hợp nhất với những thay đổi của thị trường một cách nhanh chóng và chính xác cũng như thực thi các quy trình sản xuất theo thời gian thực. Một công cụ quan trọng giúp đạt được mục tiêu này chính là một hệ thống điều hành sản xuất hỗ trợ thực hiện sản xuất đúng lúc.
    xem tiếp
 
 
Bộ Nguồn
Bao gồm các bộ nguồn Sirius và máy biến thế và các bộ nguồn SITOP, các hệ thống cấp nguồn của Siemens được đánh giá là hoạt động tin cậy và hiệu quả.
 
 
 
 
    xem tiếp
 
 
Máy Tính Công Nghiệp
Các máy tính công nghiệp của Siemens đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động cao nhất trong các ngành công nghiệp. Nhờ hàng chục năm liên tục phát triển dòng máy tính công nghiệp, Simatic PC công nghiệp tích hợp của Siemens mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất, khả năng sẵn sàng cao và được hỗ trợ về mặt dịch vụ theo tiêu chuẩn thế giới.
    xem tiếp