Khái Quát Về Siemens Việt Nam
 
Trang chủ Giới Thiệu Khái Quát Về Siemens Việt Nam
 

Khái Quát Về Siemens Việt Nam

 
Đã 2 thập kỉ trôi qua kể từ khi Siemens đánh dấu sự hiện diện chính thức tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, Siemens đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và là người bạn lâu năm của người dân Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Siemens đã tham gia vào nhiều dự án về cơ sở hạ tầng của Việt Nam và hiện đang có mặt trong nhiều lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế quốc gia như năng lượng, công nghiệp và y tế. Siemens đang từng bước khẳng định vị trí là nhà cung cấp giải pháp toàn diện hàng đầu thế giới, sẵn sàng cung cấp giải pháp cho mọi thách thức của Việt Nam.

Siemens không ngừng nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành năng lượng tại Việt Nam và hỗ trợ giải quyết tình trạng thiếu điện trầm trọng thông qua việc tham gia vào các dự án trọng điểm như dự án Nhà máy Nhiệt điện Chu trình Hỗn hợp (CTHH) Phú Mỹ 3 với công suất 720MW, Nhà máy Nhiệt điện CTHH Cà Mau 1&2 với công suất 1500 MW và gần đây nhất là dự án Nhà máy Nhiệt điện CTHH Nhơn Trạch 2 có công suất 750MW. Chúng tôi rất phấn khởi khi biết rằng Siemens đã góp phần đem ánh sáng đến với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa.

Trong lĩnh vực Y tế, với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ tin cậy, Siemens đã và đang hỗ trợ các bệnh viện và phòng khám tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đồng thời cho phép việc chẩn đoán chính xác hơn và chữa trị thành công hơn cho từng loại bệnh và bệnh nhân so với trước đây. Sự kiện lắp đặt và vận hành thành công tổ hợp thiết bị PET.CT Biograph Truepoint 64 và thiết bị gia tốc vòng Cyclotron tại Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2009 là một ví dụ điển hình minh chứng cho công nghệ và giải pháp tiên tiến của Siemens, giúp giải quyết vấn đề nan giải về chất lượng dịch vụ chăm sóc là làm thế nào để người dân được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Các giải pháp và công nghệ của chúng tôi cũng đã được triển khai và ứng dụng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp của Việt Nam, từ xây dựng công trình hạ tầng đô thị và phương tiện vận tải hiện đại tới tự động hóa và công nghệ truyền động, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Chúng tôi rất tự hào đã có những đóng góp nổi bật và quan trọng trong xây dựng sân vận động lớn nhất Việt Nam – sân vận động quốc gia Mỹ Đình, cũng như trong xây dựng và vận hành một số nhà máy giấy, thép, xi măng và trong việc cung cấp 16 đầu máy xe lửa cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Hướng tới tương lai, chúng tôi xác định cần phải nỗ lực hơn nữa để duy trì sự tăng trưởng bền vững của công ty và để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn, đồng thời tiếp tục đóng góp mạnh mẽ hơn vào sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam.


Chúng tôi tự hào lớn mạnh cùng Việt Nam.


 
 

 
 
Tin tức liên quan